Thái Bình: Điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới (2015)
Trong những năm qua, Chương trình Mục tiêu Quốc gia Xây dựng nông thôn mới (NTM) đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn tỉnh Thái Bình. Qua đó, đã huy động được sức mạnh nội lực, những cách làm hay để nông thôn Thái Bình có nhiều đổi thay, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện đáng kể.