Thái Bình tập trung cải thiện môi trường đầu tư để khai thác hiệu quả các nguồn lực - Trần Xuân Thành (2015)
Để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội Thái Bình theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Tỉnh luôn xác định việc thu hút đầu tư là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Với nhiều cơ chế, chính sách phù hợp, Thái Bình đang tập trung cải thiện môi trường đầu tư để khai thác hiệu quả các nguồn lực, nỗ lực thu hút đầu tư, trong đó ưu tiên các lĩnh vực công nghệ cao, thân thiện với môi trường.