Dấu ấn ngành Kế hoạch và Đầu tư trong thu hút FDI - Nguyễn Mại (2015)
Thực tế đã chứng minh Quyết định cho phép thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Đảng và Nhà nước là một bước đi đúng. FDI đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước trong suốt 30 năm Đổi mới. Thành công đó có sự đóng góp quan trọng của ngành Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan quản lý trực tiếp hoạt động này.