Phát huy truyền thống 70 năm, ngành Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh nỗ lực phấn đấu góp phần phát triển kinh tế xã hội - Trần Tú Anh (2015)
Từ những ngày đầu xây dựng và trưởng thành, ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh đã đóng góp quan trọng vào những thành tựu phát triển của Tỉnh và ngành Kế hoạch và Đầu tư cả nước.