Ngành Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh 70 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển - Nguyễn Quốc Chung (2015)
Trải qua 70 năm, với bao biến cố thăng trầm của đất nước, ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh đã từng bước phát triển và trưởng thành. Những kết quả mà Ngành đã đạt được là rất lớn và đáng trân trọng, góp phần đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh có nền công nghiệp dẫn đầu của cả nước.