Thành phố Lạng Sơn: Quyết tâm về đích Chương trình Xây dựng Nông thôn mới đúng kế hoạch (2015)
Chương trình Mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới (NTM) trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã gần khép lại một chặng đường 05 năm với diện mạo đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân Thành phố được nâng lên rõ rệt. Từ những kết quả phấn khởi này đang tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Thành phố giai đoạn tiếp theo.