Thành phố Lạng Sơn vững bước trên đường hội nhập và phát triển - Bùi Văn Côi (2015)
Trong những năm qua, với sự nỗ lực, phấn đấu và quyết tâm cao của toàn Đảng bộ, thành phố Lạng Sơn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: kinh tế tiếp tục đạt mức tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Hệ thống kết cấu hạ tầng đô thị được đầu tư, nâng cấp. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt, cơ bản không còn hộ nghèo. Những thành tựu quan trọng này là nền tảng vững chắc cho Thành phố vững bước phát triển trong giai đoạn mới.