Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh: Tranh thủ thời cơ thuận lợi, tập trung đẩy mạnh phát triển nhanh và bền vững - Bùi Quang Hoàn (2015)
Phát huy những tiềm năng, lợi thế mà thiên nhiên ưu đãi, trong những năm qua, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã huy động mọi nguồn lực, tranh thủ thời cơ, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tập trung thu hút và hỗ trợ đầu tư, phát triển công nghiệp. Nhờ đó, kinh tế của Huyện liên tục phát triển với mức tăng trưởng khá cao cùng những thành công mang tính đột phá.