Bạc Liêu: Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội từ các dự án động lực - Lưu Hoàng Ly (2015)
Là tỉnh còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, thời gian qua, Bạc Liêu triển khai nhiều giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Nhờ đó, nhiều dự án đầu tư đã và đang được xây dựng, góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương