Hà Tĩnh đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính góp phần phát triển doanh nghiệp và thu hút đầu tư - Hoàng Văn Sơn (2015)
Xác định cải cách hành chính là khâu đột phá trong cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua, sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh đã không ngừng nỗ lực thực hiện đồng bộ nhiệm vụ quan trọng này, nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.