Đưa Hải Phòng trở thành điểm đến của các nhà đầu tư lớn, tầm chiến lược (2015)
60 năm - một chặng đường lịch sử (1955-2015) khắc họa những biến đổi to lớn và vươn lên mạnh mẽ của Hải Phòng. Phát huy truyền thống 60 năm, ngành Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng tiếp tục đổi mới, phát triển góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố