Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị - Mai Ngọc Bích (2015)
Trong suốt chiều dài 70 năm xây dựng và phát triển tổ chức Đảng của Ngành nói chung, Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ đảng viên, cán bộ phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, chủ động, lao động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.