Đà Nẵng: Thành phố năng động, đổi mới - Huỳnh Đức Thơ (2015)
Cùng với Đảng bộ, chính quyền, các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân Thành phố, ngành Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng đã và sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thành tích đã đạt được trong công cuộc xây dựng, phát triển Thành phố, góp phần cùng với ngành Kế hoạch và Đầu tư cả nước thực hiện nhiệm vụ, vai trò của Ngành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.