Đắk Lắk: Tận dụng thế mạnh trung tâm Vùng, đẩy mạnh thu hút đầu tư - Đinh Xuân Hà (2015)
Với vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế, quốc phòng - an ninh, hệ thống giao thông thuận lợi, những năm gần đây, Đắk Lắk từng bước phát huy thế mạnh, trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước