Một số vấn đề về công tác đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Ngô Văn Giang (2015)
Trong những năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng (ĐTBD) cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) luôn luôn được Bộ Kế hoạch và Đầu tư quan tâm nhằm trang bị, cũng như cập nhật cho CBCCVC những kiến thức, kỹ năng mới và kinh nghiệm phong phú về nghiệp vụ. Bên cạnh đó, các khóa đào tạo phát triển kỹ năng cá nhân nhằm nâng cao kỹ năng thực thi nhiệm vụ, công vụ cũng ngày càng được chú trọng.