Báo chí ngành Kế hoạch và Đầu tư với công cuộc đổi mới - Lê Xuân Đỉnh (2015)
Những thông tin nhanh nhạy, chính xác, khách quan, cùng những phân tích, bình luận khoa học, tính lý luận, thực tiễn cao đã góp phần khẳng định vị thế của các cơ quan báo chí Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong "làng báo " Việt Nam.