Bắc Giang: Hướng tới phát triển nhanh và bền vững - Trịnh Hữu Thắng (2015)
Sau 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới, tỉnh Bắc Giang đã giành được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, đưa Bắc Giang trở thành tính phát triển khá toàn diện và năng động với nhiều chỉ số, lĩnh vực dẫn đầu khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.