Viện Chiến lược Phát triển trong quá trình 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Kế hoạch và đầu tư - Bùi Tất Thắng (2015)
Năm 2015, ngành Kế hoạch và Đầu tư kỷ niệm 70 ngày truyền thông. Trong chặng đường 70 năm ấy của Bộ, Viện Chiến lược Phát triển tự hào là đơn vị có quá trình hơn 50 năm xây dựng, trưởng thành và đóng góp vào thành tựu chung của Ngành nói chung, của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng.