Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính - Nguyễn Nông (2016)
Bài viết đưa ra một số giải pháp để viện kiểm sát nhân dân các cấp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính.