Những vấn đề rút ra qua công tác kiểm sát việc áp dụng biện pháp đưa người đi cai nghiện bắt buộc trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Tuyết Hồng (2016)
Bài viết xoay quanh vấn đề trong công tác kiểm sát việc áp dụng biện pháp đưa người đi cai nghiện bắt buộc trên địa bàn quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng