Nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát trong việc xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ giải quyết vụ, việc dân sự - Vũ Thị Xoan (2016)
Bài viết bàn về nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát trong việc xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ giải quyết vụ, việc dân sự, cụ thể là: Yêu cầu Toà án xác minh, thu thập chứng cứ và trực tiếp xác minh, thu thập chứng cứ