Kinh nghiệm kiểm sát việc giải quyết các vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Nguyễn Thị Thu Hòa (2016)
Bài viết nghiên cứu rút kinh nghiệm từ các bản án, quyết định giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nhằm đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình thực hiện.