Kiểm sát các bản án, quyết định giải quyết các vụ, việc dân sự của tòa án và vấn đề nâng cao chất lượng kháng nghị phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm dân sự của Viện kiểm sát - Trần Đình Sơn (2016)
Bài viết phân tích những kết quả đã đạt được của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk trong công tác kiểm sát các bản án, quyết định giải quyết các vụ, việc dân sự của Tòa án và vấn đề nâng cao chất lượng kháng nghị phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm dân sự của Viện kiểm sát tỉnh Đắk Lắk trong thời gian 5 năm.