Thực trạng giải quyết tranh chấp hợp đồng vay và một số kinh nghiệm trong công tác kiểm sát giải quyết loại án này - Nguyễn Thị Nhàn (2016)
Bài viết bàn về thực trạng vấn đề giải quyết tranh chấp hợp đồng vay và một số kinh nghiệm trong công tác kiểm sát việc giải quyết tranh chấp hợp đồng vay.