Công tác kiểm sát xét xử vụ án dân sự và vấn đề nâng cao chất lượng bài phát biểu của kiểm sát viên tại phiên tòa - Lê Thanh Dương (2016)
Bài viết trình bày một số vấn đề lý luận, pháp lý về công tác kiểm sát xét xử tại phiên tòa; văn bản phát biểu ý kiến của Kiểm sát viên tại phiên tòa.