Nhiệm vụ trọng tâm của công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự nhằm thực hiện tốt bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn Thị Thủy Khiêm (2016)
Bài viết phân tích về các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Kiểm sát để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định mới của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.