Tăng cường công tác kiểm sát hoạt động tư pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả kiến nghị khắc phục vi phạm trong tố tụng dân sự. - Dương Thị Liên (2016)
Bài viết bàn về công tác kiển sát hoạt động tư pháp trong tố tụng dân sự, đánh giá vai trò, ý nghĩa của công tác kiểm sát hoạt động tư pháp và rút kinh nghiệm, có giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả kiến nghị nhằm khắc phục vi phạm trong tố tụng dân sự