Trao đổi từ vụ án tranh chấp tài sản chung - Bùi Chiều Xuân (2016)
Bài viết trao đồi một số vấn đề là nguyên nhân dẫn đến cụ án bị hủy toàn bộ để xét xử lại trong vụ án tranh chấp tài sản chung thông qua vụ án cụ thể