Trao đổi bài viết: “Tái phạm” hay “tái phạm nguy hiểm”? (2016)
Tạp chí Kiểm sát đăng nội dung vụ việc và tổng hợp ý kiến trao đổi của các Cộng tác viên, bạn đọc gửi về Tòa soạn trong thời gian vừa qua về việc tái phạm hay tái phạm nguy hiểm thông qua vụ việc của Bùi Văn T