Quán triệt thực hiện nghiêm túc nghị quyết đại hội XII của Đảng và các nhiệm vụ cải cách tư pháp đến năm 2020 (2016)
Tạp chí Kiểm sát giới thiệu những nội dung chính của Chương trình hành động nhằm thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.