Những vướng mắc, bất cập trong việc truy nã bị can, bị cáo và việc áp dụng thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự - Vũ Thanh Long (2016)
Bài viết bàn về những vướng mắc, bất cập trong việc truy nã bị can, bị cáo và việc áp dụng thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự thông qua các ví dụ cụ thể.