Nội dung cơ bản cuả hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Hunggary - Ngô Thị Quỳnh Anh (2016)
Bài viết bàn về Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Hungary, phân tích về bối cảnh tình hình quan hệ hai nước Việt Nam và Hungary và sự cần thiết xây dựng hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự, đồng thời chỉ rõ những nội dung cơ bản của Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự giữa hai nước