Những vấn đề rút ra từ công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên - Nguyễn Hữu Sơn (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề tồn tại trong thực tiễn công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên, từ đó rút ra một số kinh nghiệm cho Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên