Điều kiện áp định thủ tục rút gọn trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn Vinh Hưng (2016)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề cơ bản về thủ tục rút gọn trong Bộ luật Dân sự năm 2015, 1) Nhu cầu thực tiễn và ý nghĩa của việc quy định thủ tục rút gọn giải quyết vụ án dân sự; 2) Điều kiện áp dụng thủ tục rút gọn giải quyết vụ án dân sự.