Quy định mới về tổ chức, bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan điều tra thuộc công an nhân dân trong Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự năm 2015 - Đào Anh Tới (2016)
Bài viết làm rõ hai vấn đề: (1) Về tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của Cơ quan An ninh điều tra trong Công an nhân dân; (2) Tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của Cơ quan Cảnh sát điều tra.