Khái quát về hướng dẫn truy cứu trách nhiệm hình sự pháp nhân thương mại của cơ quan Tổng chưởng lý Hoa Kỳ - Hoàng Chí Kiên, Bùi Thị Vi (2016)
Bài viết nghiên cứu về thông báo nghiệp vụ của cơ quan Tổng chưởng lý Hoa Kỳ trong việc truy cứu trách nhiệm hình sự các pháp nhân thương mại cũng như cách thức xử ký các vụ án liên quan đến pháp nhân thương mại phạm tội - Kinh nghiệm cho Việt Nam.