Hoàn thiện các quy định pháp luật về tạm giữ người theo thủ tục hành chính - Trương Thế Nguyên, Nguyễn Văn Lĩnh (2016)
Bài viết đề cập một số vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng biện pháp tạm giữ người theo thủ tục hành chính và một số giải pháp, kiến nghị trong thời gian tới.