Tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong ngành kiểm sát nhân dân (2016)
Tạp chí Kiểm sát tổng hợp, giới thiệu những nội dung chính của báo cáo của Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tối cao ban hành Báo cáo số 22-BC/BCSĐ tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.