Trao đổi bài viết: Kiều Văn H có phạm tội cố ý làm hư hỏng tài sản hay không (2016)
Tạp chí Kiểm sát đăng tải nội dung vụ việc Kiều Văn H có phạm tội cố ý làm hư hỏng tài sản hay không và tổng hợp những ý kiến trao đổi về vụ việc.