Một số kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, điều hành giai đoạn thực hành quyền công tố và kiểm sát tố giác, tin báo về tội phạm của Viện Kiểm sát quân sự khu vực 23 - Đỗ Minh Hưởng (2016)
Bài viết nêu và phân tích một số kinh nghiệm trong công tác, chỉ đạo điều hành giai đoạn thực hành quyền công tố và kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố.