Phạm vi xét xử phúc thẩm từ thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà ở - Nguyễn Minh Hằng, Vũ Thị Hồng Nguyên (2016)
Bài viết trao đổi về phạm vi xét xử phúc thẩm để luận giải những vướng mắc và đề xuất hướng dẫn thống nhất từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi áp dụng quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về phạm vi xét xử phúc thẩm.