Một số điểm mới về chứng cứ trong Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Nguyễn Sơn Lâm (2016)
Bài viết làm rõ một số điểm mới về chứng cứ như: Khái niệm chứng cứ, nguồn chứng cứ, quyền tiếp cận trao đổi tài liệu, chứng cứ trong các quy định của Luật TTHC năm 2010 so với Luật TTHC năm 2015.