Công tác kiểm sát phục vụ nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị tại tỉnh Gia Lai - Nguyễn Đình Quang (2016)
Bài viết bàn về công tác kiểm sát phục vụ nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị của tỉnh Gia Lai và những vấn đề cần chú trọng trong thời gian tới của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai nhằm thực hiện tốt công tác này.