Một số vấn đề về chấp hành pháp luật trong công tác quản lý và giáo dục người chấp hành áp phạt tù - Vũ Văn Minh (2016)
Bài viết tra đổi một số vấn đề về việc chấp hành phát luật trong công tác quản lý, giáo dục phạm nhân.