Quy định về căn cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Lưu Thanh Hùng (2016)
Bài viết nêu ra một số vấn đề cùng trao đổi, bàn luận về: Căn cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can là vấn đề quan trọng trong pháp luật TTHS; Việc nhận thức sâu sắc căn cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can là tiền đề để triển khai và áp dụng có hiệu quả trong thực tế chế định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.