Quy định về tội phạm cướp biển trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Trần Anh Đức, Ngô Ngọc Diễm (2016)
Bài viết trao đổi về khái niệm, các dầu hiệu pháp lý cũng như một số vẩn đề đặt ra trong việc thực thi quy định về Tội cướp biển theo quy định Bộ luật Hình sự năm 2015 của Việt Nam.