Cơ chế đảm bảo thực hiện có hiệu quả việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin tội phạm thuộc thẩm quyền của cơ quan điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao - Lê Minh Long (2016)
Bài viết bàn về thẩm quyền giải giải quyết của cơ quan điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao trong việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm