Một số vấn đề lý luận quy định về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi - Vũ Hải Anh (2016)
Bài viết phân tích những điểm mới trong quy định của BLHS năm 2015 về tội phạm về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, đồng thời đưa ra một số quan điểm cá nhân xung quanh những quy định đó.