Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra theo các quy định mới của pháp luật - Lại Hợp Việt (2016)
Bài viết bàn về vấn đề trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra, các vấn đề cần chú trọng theo quy định của pháp luật về vấn đề này