Trao đổi bài viết: "Nguyễn Văn Hùng và đồng bọn phạm tội gì?" (2016)
Tạp chí Kiểm sát tiếp tục đăng tải nội dung vụ việc và tổng hợp những ý kiến đã gửi đến trao đối về vụ án Nguyễn Văn Hùng và đồng bọn chiếm đoạt tài tiền